Vé tàu đi Hòn Tằm

Vé tàu đi hòn Tằm giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách quan tâm khi đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang.

Không giống như các loại vé vận chuyển, vé máy bay,…. Vé tàu đi hòn Tằm thường được bán theo các gói dịch vụ tham quan tour đảo ở Nha Trang.

Cụ thể là đối với các tour 3 đảo Nha Trang, vé tour đã bao gồm tàu đưa đón đến các điểm như Hòn Mun, Làng Chài, Hòn Tằm.

Vé tàu đi Hòn Tằm được bán theo các chương trình tour đảo Nha Trang ghép đoàn

Tour đảo Nha Trang là lựa chọn của số đông khách đi du lịch. Tour 3 đảo Nha Trang đưa khách đi các điểm : Hòn Mun, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Bãi Mini , Hòn Miễu (làng Chài), Hòn Tằm.

Tùy theo gói tour và chương trình của đơn vị cung cấp mà điểm đến sẽ khác nhau. Các gói tour 3 đảo theo hình thức đi ghép có mức giá 720,000 đồng.

vé tàu đi hòn tằm

Như vậy tính bình quân thì giá vé cano đi Hòn Tằm khoảng 100,000 đồng/người/khứ hồi. Giá vé có thể cao nếu bạn thuê cano nguyên chuyến (giống như trường hợp Charter của máy bay). Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn mà bạn chọn hình thức nào.

Vé tàu Hòn Tằm chính hãng của Hòn Tằm Resort

Đây là các gói vé bán trực tiếp tại khu du lịch Hòn Tằm, khởi hành từ cảng riêng Hòn Tằm đến đảo Hòn Tằm.

Hay nói cách khác, tour này do khu du lịch Hòn Tằm phục vụ 100%: bến bãi, tàu, dịch vụ phòng chờ tại cảng, nước uống, giữ xe, vận chuyển và các dịch vụ trên đảo Hòn Tằm.

Giá vé trọn gói từ 490,000 đồng cho dịch vụ tham quan kết hợp tắm bùn và 990,000 đồng cho trọn gói dịch vụ của Hòn Tằm.

>>> Vé Hòn Tằm Nha Trang

Vé cano đi Hòn Tằm theo hình thức charter

Charter là hình thức thuê bao nguyên chuyến, giống như các đoàn khách du lịch lớn hoặc các công ty thuê nguyên chuyến máy bay của một hãng hàng không, thay vì mua vé lẻ như thông thường. Đây là hình thức không phổ biến với những khách lẻ, lý do là chi phí cao.

Còn đối với những đoàn khách lớn của công ty du lịch, hoặc đoàn khách từ 10 người trở lên cũng có thể thuê riêng chuyến cano.

Với hình thức thuê cano này, bạn có thể thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm (loại lớn sức chứa 45 chỗ, khoang kín) hoặc cano từ 8 đến 32 chỗ (khoang hở) của dịch vụ đối tác.

Với mỗi hình thức sẽ có mức giá khác nhau, trong khi cano của dịch vụ tour đảo có mức giá khoảng 1,4 triệu đồng/10 người thì giá thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm là khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi.

Sau khi đã có cho mình được phương tiện đi lại thì việc còn lại là bạn chỉ phải mua vé Hòn Tằm (và các điểm khác trong lịch trình) để có thể lên đảo tham quan trong ngày.

Giá vé Hòn Tằm không gồm vận chuyển thường có mức rẻ hơn giá vé trọn gói 140.000 VNĐ

Vé Hòn Tằm Seamud trọn gói tham quan trong ngày giá 990.000 đồng. Tuy nhiên gói Seamud không gồm vận chuyển có giá thấp hơn, 850.000 đồng (chênh lệch 140.000 đồng)

Vé tắm bùn Hòn Tằm có giá 790.000 đồng. Gói tắm bùn không gồm vận chuyển còn 650.000 đồng (chênh lệch 140.000 đồng)

Vậy khi nào bạn cần một chuyến cano riêng theo hình thức Charter?

Chuyến cano riêng sẽ mang đến cho bạn sự tự do, chủ động hoàn toàn với lịch trình của mình mà không phải chịu sự phụ thuộc từ cano đi chung theo hình thức tour ghép ở các vé phổ thông.

Không thể đến đúng giờ vì lý do đột xuất

Trong nhiều trường hợp, bạn không thể đến đúng giờ cano chạy vì một lý do nào đó chẳng hạn như: tắc đường, rời khách sạn trễ, trời bất chợt đổ mưa, bạn có công việc đột xuất cần xử lý ngay,….

Có nhiều lý do để bạn có thể không đến được cảng đúng như giờ giấc trong kế hoạch. Lúc đó phải chờ chuyến tiếp theo thì có thể kéo dài tới 02 giờ đồng hồ.

ve tau di hon tam 04
Đoàn 10 khách có thể lựa chọn hình thức đi cano riêng

Bạn cần một chuyến đi riêng tư trong ngày đặc biệt

Bạn đã từng thấy đám cưới mà cô dâu chú rể tổ chức ở trên Trời chưa?

Làm một điều đặc biệt trong ngày đặc biệt. Ngày đó có thể là ngày cưới, ngày kỷ niệm, ngày sinh nhật hoặc bất cứ ngày nào mà bạn muốn nó trở nên đặc biệt ngay trong kỳ nghỉ lễ Nha Trang của mình.

Với chuyến cano Charter này cũng vậy, bạn cũng có thể thuê cano đi các đảo mà hành khách chỉ gồm những người trong gia đình hoặc trong nhóm của mình, mà không có mặt của những người lạ.

Đoàn khách của bạn đông người (từ 6 người trở lên)

Trường hợp này là phổ biến nhất trong tất cả các khách hàng thuê cano đi đảo. Một đoàn của doanh nghiệp, công ty lữ hành hay vài gia đình trong nhóm cùng nhau đi chơi thì đã có thể dễ dàng thuê nguyên chuyến cano rồi.

Với giá bình quân khoảng trên dưới 200.000 đồng/người để đi riêng một chuyến cano tham quan các đảo ở Nha Trang thì là mức giá hoàn toàn hợp lý.

vé tàu đi hòn tằm
Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Khởi hành ngay

Nếu yếu tố quan trọng nhất của bạn là trải nghiệm mà không phải là ưu tiên giá thấp nhất, thì thuê cano riêng Charter luôn là lựa chọn số 1 bởi tính linh động và khởi hành ngay.

Khi bạn không có nhiều thời gian thì bạn sẽ thấy thời gian là quý nhất, một chuyến cano riêng sẽ giải quyết tất cả.

Không phải chờ đợi, chủ động di chuyển và tiết kiệm nhiều thời gian cho việc quan trọng khác.

Giá Vé Hòn Tằm 2024 là bao nhiêu?

1- Vé Hòn Tằm Seaday Tour: 740,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm trọn gói, miễn phí Buffet trưa, BÃI BIỂN KHU B
2- Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói: 790,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm & tắm bùn khoáng, miễn phí Buffet trưa, BÃI BIỂN KHU A
3- Vé Tắm bùn Hòn Tằm gói 03: 490,000 đồng. Tham quan tắm bùn Hòn Tằm, miễn phí 05 tiện ích, BÃI BIỂN KHU A
4- Vé tham quan Hòn Tằm Seamud gói 03: 700,000 đồng. Cano đưa đón, trải nghiệm tất cả dịch vụ ở khu tắm bùn Hòn Tằm + Hòn Tằm Sparkling Waves (Khu A + Khu B)
5- Vé Hòn Tằm Seamud : 990,000 đồng. Cano đưa đón, trải nghiệm tất cả dịch vụ ở khu tắm bùn Hòn Tằm + Hòn Tằm Sparkling Waves (Khu A + Khu B), Buffet trưa

Đặt vé Hòn Tằm/ Tour 3 đảo như thế nào?

Đặt trực tuyến (khuyến khích): Nhấp chọn vào tour mong muốn và thao tác đơn giản trên màn hình
Đặt qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số 0939591010

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here