Buffet Hòn Tằm – Điểm nhấn trong ăn uống

Buffet Hòn Tằm nhận được nhiều quan tâm của du khách khi đến Hòn Tằm cũng như khách đi tham quan tour đảo Nha Trang trong ngày.

Buffet Hòn Tằm được phục vụ bữa trựa đối với gói vé Hòn Tằm có bao gồm ăn trưa. Thời gian phục vụ từ 11h00 đến 13h00. Phục vụ bữa sáng và tối cho khách lưu trú tại Hòn Tằm Resort

Buffet Hòn Tằm dành cho khách lưu trú tại Hòn Tằm Resort

Buffet Hòn Tằm cho bữa sáng mặc định dành cho các cơ sở lưu trú từ 4 sao trở lên. Hầu hết các khách sạn 4-5 Sao và các khu nghỉ dưỡng đều có bữa ăn Buffet dành cho khách hàng.

Buffet dành cho khách lưu trú tại Hòn Tằm Resort được phục vụ tại nhà hàng Sea Breeze. Thời gian phục vụ buffet sáng từ 6h30 đến 09h30, buffet tối 18h30 đến 21h30.

Buffet Hòn Tằm dành cho khách tham quan, mua vé Hòn Tằm có ăn trưa

Ngoài buffet sáng dành cho khách lưu trú, khu du lịch Hòn Tằm phục vụ Buffet trưa dành cho khách tham quan, mua vé Hòn Tằm trong ngày.

Gói tắm bùn Hòn Tằm trọn gói 790.000 đồng. Trọn gói cano cao tốc, tắm bùn, hồ bơi, thác nước, BÃI BIỂN RIÊNG KHU A, Buffet trưa. (Gói này không bao gồm khu Sparkling Waves)

buffet hòn tằm
Mua vé Cano đi Hòn Tằm bao gồm buffet chỉ với 650.000 đồng

Gói Hòn Tằm Seamud trọn gói 990.000 đồng. Trọn gói cano cao tốc, tắm bùn, tắm biển, chèo thuyền Kayak, hồ bơi vô cực, thác nước , buffet trưa tại nhà hàng Hồn Việt & Ocean View. Dịch vụ toàn đảo

Ghi chú: đối với khách có nhu cầu mượn khăn tắm & đồ tắm, khu du lịch Hòn Tằm sẽ cần khách đặt cọc bằng tiền mặt 100,000/bộ và hoàn trả toàn bộ số tiền đặt cọc sau khi khách trả đồ.

Buffet Hòn Tằm có những món gì

SALAD BAR

 • Sú tím/ trắng bào sợi
 • Rau trộn thập cẩm
 • Cà chua
 • Ngô hạt/ bầu/ bí
 • Dưa leo
 • Gỏi Ngó sen tôm thịt
 • Gỏi sứa Nha Trang
 • Gỏi gà xé/Gỏi đu đủ bò khô.

SAUCE

 • Sốt dầu dấm balsamic
 • Sốt cocktail
 • Sốt mayonnaise
 • Nước mắm chua ngọt

….

Đối với khách mua gói tắm bùn 490,000 đồng, giá cho bữa trưa mua lẻ (không theo combo) sẽ là 400,000 đồng.

Giờ phục vụ buffet trưa đối với tour Hòn Tằm

Thời gian từ 11h00 đến 13h00 hàng ngày, nhà hàng tại khu du lịch Hòn Tằm mở cửa phục vụ khách dùng bữa . Anh chị cần mang theo vé (đã mua) để xuất trình taị quầy kiểm soát của nhà hàng trước khi vào bên trong.

Đối với khách hàng ăn chay, trẻ em và người cao tuổi

Thông thường khách sẽ không được phép mang đồ ăn uống vào trong khu du lịch Hòn Tằm (hoặc bất kỳ khu du lịch nào). Tuy nhiên, anh chị có thể mang theo đồ ăn riêng của em bé hoặc cho người lớn tuổi trong gia đình.

Ngoài ra khách đang ăn theo một chế độ đặc biệt nào đó cũng có thể mang theo đồ ăn. Nếu là người ăn chay, anh chị hãy báo với nhân viên hỗ trợ phòng vé để được phục vụ theo bữa chay.

>>> Đặt vé cano đi Hòn Tằm

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here