Thuê xe điện Nha Trang

Thuê xe điện Nha Trang từ lâu đã là một phương tiện tham quan được đông đảo du khách lựa chọn. Nếu bạn còn chưa biết phương tiện này có phù hợp cho chuyến đi của mình không thì hãy khám phá ngay những thông tin cần biết về Thuê xe điện Nha Trang dưới đây để có quyết định cho mình nhé.

Tour xe điện Nha Trang

Xe điện Nha Trang cho đến nay đã hoạt động được gần 7 năm, là một phương tiện du lịch được đông đảo khách tham quan ưa chuộng bởi sự thoải mái và mức giá phải chăng.

Mỗi chiếc xe điện Nha Trang có 8 chỗ ngồi tính cả lái xe, được thiết kế không có cửa, rất thoáng mát và tiện lợi để du khách ngắm cảnh.

thuê xe điện nha trang
Thuê xe điện Nha Trang ngắm phố đêm

Tour xe điện Nha Trang đi qua quãng đường trong trung tâm thành phố Nha Trang, các danh lam thắng cảnh, Nhà thờ Núi, chùa Long Sợn,…

Xe điện Nha Trang chạy theo các tuyến đường đăng ký sẵn chứ không phải là chạy được khắp nơi như xe Taxi bình thường. Điều đó có nghĩa là ngoài những tuyến đường chính như Trần Phú, Phạm Văn Đồng, đường nội thành trung tâm thì xe điện (taxi) này không thể đến được. 

Giờ hoạt động xe điện Nha Trang

Buổi Sáng: từ 07h00 – 12h00

Buổi Tối: từ 18h00 – 23h00

Với khung giờ cố đinh, dịch vụ xe điện của Asia sẽ đưa bạn đi khắp thành phố ở những tuyến đường đẹp nhất  . Các khu vực tham quan phổ biến sẽ ở gần các điểm như là : Nhà thờ Núi Nha Trang, Vinpearl Land, Viện Hải Dương Học, các khách sạn ở đường Trần Phú Quảng Trường 2/4, cảng Hòn Tằm,…

thuê xe điện nha trang
Khu danh thắng Hòn Chồng Nha Trang

Buổi chiều là khoảng thời gian xe điện không phục vụ bởi 02 lý do chính:

  • Đây là thời gian sạc điện
  • Đây là khoảng thời gian thường là nắng, gió. Di chuyển bằng xe điện không phải là lựa chọn tốt lắm.

Giá thuê xe điện Nha Trang

Tính theo km với giá cước 35.000đ/km

Tính theo giờ: Giờ đầu tiên: 400.000Đ giờ tiếp theo 150.000Đ

Thời gian đợi đón khách về/ tuyến đường là không quá 30 phút

Sau thời gian 30 phút thì sẽ phụ phí xe là 150.000đ/ giờ

Vẫn có xe điện miễn phí

Đối với các khu du lịch ở Nha Trang có xe điện như : Vinpearl, Hòn Tằm, I-Resort, Amiana. Xe điện di chuyển nội khu phục vụ khách hàng miễn phí.

Số điện thoại thuê xe điện Nha Trang

Tổng đài xe điện Nha Trang theo chúng tôi được biết không dán số điện thoại trên xe. Nên du khách rất khó gọi điện được xe mà thường đón xe đang chạy trên phố. D

Để đặt xe điện, bạn có thể gọi đến số 0847256256. Đây cũng là tổng đài hỗ trợ du lịch Nha Trang . Vì số lượng xe điện ở Nha Trang rất ít ỏi mà nhu cầu lại lớn, nên đặt xe điện trong nhiều trường hợp sẽ khó khăn và phải chờ lâu hơn so với taxi thông thường. Nếu bạn có những chuyến đi quan trọng đặt trước một ngày.

Có nhiều lựa chọn khác nhau cho hành trình khám phá thủ đô của bạn, du lịch Nha Trang bằng xe điện là một trong số đó. Không ồn ào, vội vã, gần như tách biệt hẳn với dòng người qua lại trên đường, bạn có muốn cảm nhận phố biển Nha Trang theo cách đó?

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here