Nhà hàng Mạn Nha Trang – Không gian văn hoá và ẩm thực đúng nghĩa cơm Việt

Nhà hàng Mạn Nha Trang – Không gian văn hoá và ẩm thực đúng nghĩa cơm Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng với không gian trang trí nhẹ nhàng nhưng vẫn đậm chất sang trọng, chuyên về các món cơm Việt mang hơi thở của Hà Thành, thì Nhà Hàng Mạn Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo.

Nhà hàng Mạn Nha Trang

Từ phòng lạnh đến decor, mọi thứ đều được chăm chút tỉ mỉ, từ ấm trà, cái ly, cái chén, đôi đũa cho đến chiếc mâm đồng, tạo nên một không gian đậm nét văn hoá xưa, hợp để chụp hình và thư giãn trong không gian sân vườn thoáng đãng.

nhà hàng mạn nha trang
Cơm ngon – canh ngọt

Mình đã gọi set combo và vài món lẻ của quán và không thể không khen ngợi về menu đa dạng, từ khai vị đến tráng miệng, decor tỉ mỉ mang thẩm mỹ cao.

Món ăn không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng, với khẩu vị vừa vặn và nguyên liệu chất lượng tươi ngon. Đặc biệt, nem rán được mang hẳn nguyên liệu từ Hà Nội, rau xào cá kho mềm ngọt chắc không bị bở, món phở cuốn đầy ụ cắn ngập mồm và thịt kho trứng thơm ngon đã khiến mình ấn tượng mãi.

nhà hàng mạn nha trang

Để kết thúc bữa ăn, mình đã thưởng thức món chè bưởi tráng miệng. Ban đầu, có vẻ như nó không có gì đặc biệt, nhưng khi thưởng thức, mình bất ngờ với hương vị ngọt ngào và khá thơm của nó.

Khi kết thúc, một tách trà Mạn nóng và những chiếc kẹo lạc trọn vẹn đã làm bữa ăn trở nên hoàn hảo.Không chỉ thức ăn ngon và đặc sắc, mình còn rất hài lòng với sự phục vụ chu đáo của nhân viên tại đây.

Dịp này, bữa ăn của mình cho 6 người có giá khoảng 925.000 đồng, nhưng với chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời mà mình nhận được, nó không hề đắt chút nào. Nhà Hàng Mạn thực sự đáng để trải nghiệm, đặc biệt là khi bạn có nhu cầu tiếp đón khách đối tác hoặc đi ăn cùng gia đình với không gian riêng tư.

nhà hàng mạn nha trang

Nha Trang, chưa có quán nào làm được như Nhà Hàng Mạn, vì vậy nếu bạn đam mê ẩm thực và trải nghiệm, đây thực sự là điểm đến không thể bỏ qua. Sau một lần thử, có thể bạn sẽ trở thành fan hâm mộ của quán này.

“Như một điểm nhấn đặc biệt, Nhà Hàng Mạn còn gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn đặc biệt đến khách hàng bằng việc tặng những chiếc móc khoá thủ công xinh xắn. Mình rất hài lòng với trải nghiệm của quán.

>>> Lặn ngắm san hô tại Hòn Mun

Địa chỉ

Nhà hàng Mạn

Địa chỉ: 47 Đống Đa, Nha Trang

nhà hàng mạn nha trang
4.9/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here