Mango Coffee Nha Trang – Địa điểm cà phê check in Noel xinh xỉu

Mango Coffee Nha Trang sẽ mang đến bầu trời Noel ấm áp, giúp mọi người khi ghé chân nơi đây sẽ vừa được thưởng thức những món cafe, món nước ngon lành, vừa sẽ tha hồ check-in, sống ảo cùng bạn bè để có được các tấm ảnh chất lượng, nổi bật nhất.

Mango Coffee Nha Trang

Mango Coffee Nha Trang – Quán này chắc hẵn nhiều bạn biết đến rồi, mỗi lần tới đây là không sợ có ảnh đẹp. Chị chủ quán luôn thay đổi decor theo mùa để phục vụ mọi người có chỗ check in nè.

mango coffee nha trang

Không gian quán rộng, có nhiều góc chụp hình sống ảo, đã vậy còn ngập tràn không khí noel ấm áp. Về nước uống mình thấy menu đa dạng các món trà, trà sữa, cafe, sinh tố, yogurt,… món nào cũng ngon và trang trí bắt mắt.

Noel sắp tới rồi mấy ông người yêu mau mau đưa bạn nữ của mình ghé đây chụp ảnh đi hoặc bạn bè tới đây tụ tập đón noel cũng okla nè.

>>> Ga Coffee Nha Trang

Địa chỉ

  • MANGO Coffee Nha Trang
  • TT8 khu nhà ở quân đội K98, Nha Trang (Đường Trần Nhật Duật Nối Dài)
  • Mở cửa: 7h00 – 21h00
5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here