Cáp treo Vinpearl Nha Trang hoạt động lại chưa ?


Tuyến cáp treo Vinpearl Nha Trang thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời, nối liền thành phố sôi động và khu vui chơi giải trí quốc tế VinWonders.

Với chiều dài hơn 3.300m, cáp treo này không chỉ là phương tiện di chuyển thuận tiện mà còn mang đến cho du khách tầm nhìn ngoạn mục, tận hưởng vẻ đẹp hùng vĩ của vịnh biển Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất trên thế giới.

Cáp treo Nha Trang bảo trì đến khi nào ?

Cáp treo Vinpearl Nha Trang bảo trì từ ngày 29/10/2021 Thay mới hoàn toàn trụ cột, cabin lớn hơn, vận hành nhanh hơn, “Mới Mẻ Hơn – Hiện Đại Hơn – Đẹp Hơn”.

Sau hơn 2 năm bảo trì để sửa chữa, nâng cấp. Cáp treo Vinpearl Nha Trang đã lên cabin và chuẩn bị đưa vào hoạt động trở lại vào năm 2024.

Dự kiến hoạt động vào ngày 20/01/2024.

Hệ thống cáp treo hiện đại hơn

Mỗi cabin trong hệ thống cáp treo mới sẽ nâng sức chứa từ 8 lên đến 12 người (tăng 50%) với tổng cộng khoảng 180 lồng.

Cáp treo Vinpearl mới sẽ phục vụ với công suất bình quân là 5,000 lượt khách/giờ. Ước tính hệ thống cáp treo có thể đáp ứng được lượng khách phục vụ hàng ngày tại đảo hòn Tre vượt qua 30,000 khách.

Cáp treo Vinpearl Nha Trang ở đâu ?

Cảng cáp treo Vinpearl Nha Trang nằm cuối đường Trần Phú . Tuyến cáp treo là phương tiện đưa đón du khách đến với quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre.

Cáp treo được xây dựng vào tháng 8/2006 và chính thức khai trương, đi vào hoạt động vào tháng 10/2007.

Từ TTTP Nha Trang đến cảng cáp treo Vinpearl Nha Trang như thế nào ?

Là một địa điểm quá quen thuộc tại Nha Trang thì nhiều người đến Vinpearl không chỉ một lần mà là nhiều lần.

 Tuy nhiên với nhiều khách hàng chưa đến Vinpearl Nha Trang bao giờ thì cũng khá là đơn giản. Vinpearl có thể nhìn thấy từ gần như là bất kỳ vị trí nào tại Nha Trang.

Từ quảng trường 2 tháng 4 đi về phía Nam dọc đường Trần Phú là tới Vinpearl. Bạn sẽ đi qua viện Hải Dương Học Nha Trang, Cảng Hòn Tằm để đến được Cảng cáp treo Vinpearl

>>> Review Hòn Tằm Nha Trang

Giá vé cáp treo Vinpearl Nha Trang cập nhật 2024

Giá vé cáp treo Vinpearl đã được bao gồm trong vé vào cửa Vinpearl Nha Trang. Sau đây là bảng giá vé Vinpearl Nha Trang cập nhật 2024.

cáp trep vinpearl nha trang
Bảng giá vé Vinpearl Nha Trang cập nhật 2024

Lưu ý

Khách hàng trên 60 tuổi cần xuất trình giấy tờ tùy thân có ảnh tại phòng vé/cửa kiểm soát.

Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm và chương trình khuyến mãi được áp dụng, bạn hãy cập nhật giá vé mới nhất tại Nha Trang Holiday

Bảng giá vé trên đã bao gồm chi phí đi cáp treo và trọn gói hành trình vui chơi, trải nghiệm các hoạt động tham quan, giải trí tại VinWonders Nha Trang. Điểm đến được mệnh danh là công viên giải trí của những kỷ lục với 6 phân khu trò chơi hấp dẫn, thu hút hàng triệu du khách ở mọi lứa tuổi, quốc tịch.

Những lợi ích khi đi cáp treo Vinpearl Nha Trang

Khám phá được vẻ đẹp của biển, thành phố Nha Trang từ trên cao

Với chiều cao trụ từ 7,96 – 54,65m, du khách sẽ được ngắm trọn khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của thành phố Nha Trang. Lơ lửng trên tầng không, chiêm ngưỡng thành phố hoa lệ sẽ là trải nghiệm thú vị khi du lịch Nha Trang.

Di chuyển nhanh chóng, an toàn

Toàn tuyến cáp treo Vinpearl Nha Trang gồm 65 cabin, mỗi cabin có thể chở được 8 khách với công suất vận chuyển 1000 – 1500 khách/giờ và mỗi lượt di chuyển chỉ mất 12 phút.

Cáp treo đảm bảo sự an toàn tối đa cho du khách và có thể di chuyển trong điều kiện mưa, gió cấp 7.

Đặc biệt, cáp treo Vinpearl Nha Trang nhận được sự chú ý của truyền thông thế giới và vinh dự được kênh truyền hình Discovery Channel ghi hình quá trình xây dựng.

Cả nhóm có thể đi chung cabin mà không cần tách đoàn

Cabin có sức chứa lên tới 8 -10 người/ đoàn và di chuyển liên tục. Điều này rất thuận lợi cho những khách đoàn, bạn sẽ được di chuyển cùng nhau, đi nhóm chung mà không phải tách đoàn.

Lịch cáp treo Vinpearl Nha Trang

Giờ cáp treo Vinpearl Nha Trang hoạt động là từ 08:00 đến 21:00 hàng ngày. Tùy từng thời điểm, tùy vào lượng khách, giờ mở/đóng cửa sẽ có sự điều chỉnh. Du khách cần nắm rõ thời gian để lên lịch trình di chuyển phù hợp.

>>> Tour 3 đảo Nha Trang Vip

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here