Đón Festival biển Nha Trang, mở màn cho mùa hè sôi động 2023

Chào mừng mùa hè sôi động với Festival Biển Nha Trang diễn ra từ ngày 3 đến 6 tháng 6 năm 2023. Đây là một sự kiện đặc biệt được tổ chức hàng năm tại tỉnh Khánh Hoà, mang đến hàng chục hoạt động đa dạng trên khắp khu vực này.

Festival Biển Nha Trang là một dịp để du khách và người dân địa phương tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí và trải nghiệm văn hóa độc đáo của vùng biển này.

Festival biển Nha Trang 2023 có những hoạt động gì

Điều mà đang được viral rất nhiều trong những ngày qua sẽ là  Festival biển năm nay là phần trình diễn ánh sáng kết hợp 1.653 drone (phương tiện bay không người lái) trong đêm khai mạc, giúp du khách hiểu hơn về Nha Trang – Khánh Hòa qua ngôn ngữ ánh sáng

Đây là kỳ festival thứ 10 mà lẽ ra nó được tổ chức vào năm 2021 cơ, nhưng đợt đó ngẹt nỗi ai ở nhà nấy trên toàn quốc nên Festival không được diễn ra theo thông lệ 2 năm 1 lần. Sự trở lại của Festival biển Nha Trang lần này hứa hẹn một mùa hè đầy sôi động tại toàn tỉnh Khánh Hoà. 

festival biển nha trang 2023
Nha Trang về đêm

Điểm đáng chú ý của đợt này ấy là Lần đầu tiên Festival biển 2023 có sân khấu lớn nhất từ trước đến nay, được thiết kế trên bờ cát bãi biển. “Sân khấu ứng dụng công nghệ hiện đại trên màn hình LED có diện tích 600m2. Nhiều văn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ tham gia trình diễn” 

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là 4 chương trình nghệ thuật có chủ đề: Khánh Hòa – Khát vọng bừng sáng, Khánh Hòa – Kết nối yêu thương, Khánh Hòa – Đoàn kết vươn tới tương lai và đại nhạc hội âm nhạc thế giới “Âm vang đại dương”. 

Đạo diễn Khoa Nguyễn sẽ đứng đằng sau những chương trình này 

Chưa hết, điều mà đang được viral rất nhiều trong những ngày qua sẽ là  Festival biển năm nay là phần trình diễn ánh sáng kết hợp 1.653 drone (phương tiện bay không người lái) trong đêm khai mạc, giúp du khách hiểu hơn về Nha Trang – Khánh Hòa qua ngôn ngữ ánh sáng. Chỉ cần nghe thôi đã thấy thích rồi

Đây cũng cái cột mốc bắt đầu cho các hoạt động trong lễ hội ánh sáng dự kiến sẽ diễn ra định kỳ trong thời gian tới của tỉnh Khánh Hoà 

Mọi lần trước, thì để xem được khai mạc festival ở quảng trường, có khi phải đi từ đầu giờ chiều ra xí chỗ, năm nay chưa biết thế nào. Chắc xem từ xa có vẻ dễ hơn đấy ! 

Các bạn liên hệ mình để săn vé máy bay, đặt phòng, tour Nha Trang giá tốt nha !

>>> Festval biển Nha Trang 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here