Vẻ đẹp của đảo Hòn Mun ở Nha Trang

Hòn Mun ở Nha Trang là một hòn đảo đặc biệt với diện tích tổng cộng là 160 km2. Trong đó, có 122 km2 là diện tích biển và 38 km2 là tổng diện tích của các hòn đảo xung quanh. Đặc biệt, phía Đông của Hòn Mun có nhiều hang động đá đen, thu hút hàng năm một số lượng lớn chim yến về đây để xây tổ.

Với địa hình và khí hậu thuận lợi, Hòn Mun được thiên nhiên ban tặng một hệ sinh thái biển đa dạng và phong phú, cùng với những rạn san hô tuyệt đẹp

Khu bảo tồn biển Hòn Mun lớn nhất Đông Nam Á

Đảo Hòn Mun ở Nha Trang là một hòn đảo nổi tiếng với sự đa dạng sinh học biển đặc biệt. Được cho là có tới 2000 loài san hô và khoảng 1500 loài sinh vật biển khác, nơi đây là khu vực có đa dạng sinh học biển cao nhất tại Việt Nam.

đảo hòn mun ở Nha Trang
Lặn snorkeking ở đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Mun cũng là khu bảo tồn sinh vật biển duy nhất tại Việt Nam, được Quỹ Động vật hoang dã thế giới (WWF) công nhận với tầm quan trọng đặc biệt.

Đảo Hòn Mun ở Nha Trang là một thử thách cho những ai ưa mạo hiểm, thích khám phá môi trường nước ở dưới tầng sâu.

Dưới đáy biển, ở độ sâu 10m, là nơi tập hợp của những rạn san hô cùng với rất nhiều loại cá đủ màu sắc và chủng loại, muốn xuống tham quan được đây yêu cầu bạn phải có kĩ năng tốt về lặn, bơi để đảm bảo độ an toàn cũng như ý nghĩa đầy đủ nhất của chuyến phưu lưu thú vị này.

Các tour đảo Nha Trang có điểm đến Hòn Mun

Đến Nha Trang, cũng đừng bò qua tour 3 đảo Hòn Mun nhé. Các bạn có thể tham gia tour bằng hình thức ghéo đoàn hoặc đi tự túc cũng đều được hết.
Chi phí thuê cano đi Hòn Mun rơi vào khoảng 2.000.000/chiếc.

Vé lên đảo 22.000 VNĐ/ người lớn – 12.000 VNĐ/ trẻ em

Hình thức đi tour đảo Nha Trang ghép đoàn cho phép du khách tham quan 3 đảo tại Vịnh Nha Trang trong một ngày. Trong chuyến đi đó, một trong những điểm dừng chân là Hòn Mun, nơi du khách có thể tận hưởng các dịch vụ và hoạt động mà đảo cung cấp, nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tham gia tour 3, du khách sẽ được khám phá các đảo xinh đẹp trong Vịnh Nha Trang và có cơ hội tận hưởng mọi điều tuyệt vời mà Hòn Mun mang lại.

Đảo Hòn Mun ở Nha Trang – nơi du khách có thể tham gia vào các hoạt động như lặn biển, snorkeling, thăm quan rạn san hô, hoặc thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon.

>>> Tour 3 đảo Vip Nha Trang

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here