Đảo Hòn Mun ở Nha Trang – Thiên đường lặn Snorkeling

Vẻ đẹp của đảo Hòn Mun ở Nha Trang

Hòn Mun ở Nha Trang là một hòn đảo đặc biệt với diện tích tổng cộng là 160 km2. Trong đó, có 122 km2 là diện tích biển và 38 km2 là tổng diện tích của các hòn đảo xung quanh. Đặc biệt, phía Đông của Hòn Mun có nhiều hang động đá đen, thu hút hàng năm một số lượng lớn chim yến về đây để xây tổ.

Với địa hình và khí hậu thuận lợi, Hòn Mun được thiên nhiên ban tặng một hệ sinh thái biển đa dạng và phong phú, cùng với những rạn san hô tuyệt đẹp

Khu bảo tồn biển Hòn Mun lớn nhất Đông Nam Á

Đảo Hòn Mun ở Nha Trang là một hòn đảo nổi tiếng với sự đa dạng sinh học biển đặc biệt. Được cho là có tới 2000 loài san hô và khoảng 1500 loài sinh vật biển khác, nơi đây là khu vực có đa dạng sinh học biển cao nhất tại Việt Nam.

đảo hòn mun ở Nha Trang
Lặn snorkeking ở đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Mun cũng là khu bảo tồn sinh vật biển duy nhất tại Việt Nam, được Quỹ Động vật hoang dã thế giới (WWF) công nhận với tầm quan trọng đặc biệt.

Đảo Hòn Mun ở Nha Trang là một thử thách cho những ai ưa mạo hiểm, thích khám phá môi trường nước ở dưới tầng sâu.

Dưới đáy biển, ở độ sâu 10m, là nơi tập hợp của những rạn san hô cùng với rất nhiều loại cá đủ màu sắc và chủng loại, muốn xuống tham quan được đây yêu cầu bạn phải có kĩ năng tốt về lặn, bơi để đảm bảo độ an toàn cũng như ý nghĩa đầy đủ nhất của chuyến phưu lưu thú vị này.

Lặn ngắm san hô – Điểm nhấn ở đảo Hòn Mun

Không nơi nào khác, lặn ngắm san hô tại Hòn Mun chính là trải nghiệm không thể bỏ qua. Dưới làn nước biển trong vắt, rạn san hô hiện lên với muôn vàn sắc màu sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ kinh ngạc. Nhưng, đừng quên, mỗi chúng ta đều có trách nhiệm bảo vệ vẻ đẹp này.

Hòn Mun không chỉ là một điểm đến, mà còn là một bài học về sự cân bằng giữa bảo tồn và phát triển. Mỗi chúng ta, từ nhà quản lý đến du khách, đều có vai trò và trách nhiệm trong việc giữ gìn “viên ngọc quý” này.

 Hãy cùng nhau chung tay bảo vệ Hòn Mun, để nó mãi là viên ngọc sáng trong bộ sưu tập quý giá của thiên nhiên và quốc gia.

Tour đảo Hòn Mun đón hơn cả trăm khách mỗi ngày

Tour tham quan Hòn Mun không chỉ là một trong những điểm nhấn sáng giá trong bức tranh du lịch Khánh Hòa mà còn là trải nghiệm không thể thiếu cho bất kỳ ai muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và đa dạng sinh học biển tại Nha Trang.

Được biết đến như một viên ngọc quý của biển Đông, Hòn Mun đã thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm, đặc biệt là những tâm hồn đam mê khám phá và yêu thiên nhiên.

Mặc dù vé vào cổng chỉ 22.000 đồng nhưng tour tham quan Hòn Mun đặc thù về khoảng cách , vị trí địa lý nên chi phí thực tế cao hơn. Trong đó chi phí lớn nhất chính là chi phí vận chuyển với giá thuê cano từ 2 triệu đồng/ chuyến nếu bạn đi tour riêng.

>>> Tour đảo Nha Trang Private

Để có trải nghiệm tiết kiệm hơn, bạn có thể đặt tour 3 đảo Hòn Mun đi ghép đoàn. Nha Trang Holiday tổ chức tour Hòn Mun hàng ngày.

Hình thức đi tour đảo Nha Trang ghép đoàn cho phép du khách tham quan 3 đảo tại Vịnh Nha Trang trong một ngày. Trong chuyến đi đó, một trong những điểm dừng chân là Hòn Mun, nơi du khách có thể tận hưởng các dịch vụ và hoạt động mà đảo cung cấp, nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tham gia tour 3, du khách sẽ được khám phá các đảo xinh đẹp trong Vịnh Nha Trang và có cơ hội tận hưởng mọi điều tuyệt vời mà Hòn Mun mang lại.

https://www.tiktok.com/@honmunnhatrang

Đảo Hòn Mun ở Nha Trang – nơi du khách có thể tham gia vào các hoạt động như lặn biển, snorkeling, thăm quan rạn san hô, hoặc thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon.

>>> Tour 3 đảo Vip Nha Trang

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here