Cầu Gỗ Hòn Tằm

Cầu gỗ Hòn Tằm là nơi đầu tiên để bạn đặt chân lên Hòn Tằm, là nơi check in quen thuộc của tất cả mọi người đi đến đây.

Mặc dù cây cầu gỗ này không còn xa lạ với khách du lịch nữa nhưng cho dù bạn đến đây lần đầu hay nhiều lần đi chăng nữa thì cảm giác thích thú và bồi hồi vẫn nguyên vẹn bởi nơi đây view quá đẹp.

Cầu gỗ Hòn Tằm cổ điển cùng hệ thống tay vịn được thiết kế phù hợp

Cách thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) khoảng 7 km, Hòn Tằm có diện tích khoảng 110 ha. Ngoài việc tắm nắng trên những bãi biển đẹp, tham gia tắm bùn Hòn Tằm, các trải nghiệm lặn biển, tàu đáy kính, dù lượn… bạn nên đến cây cầu gỗ để chụp ảnh.

Với thiết kế đơn giản, sơn màu nâu trầm nhã nhặn, cổ điển cùng hệ thống tay vịn được thiết kế phù hợp với an toàn của du khách, cây cầu gỗ ở Hòn Tằm là phông nền được nhiều người ưa thích khi thực hiện bộ ảnh cưới trên đảo.

cau go hon tam nha trang 1
Check in cầu gỗ Hòn Tằm

Đặc biệt, khung cảnh trở nên lãng mạn hơn trong hoàng hôn. Bạn cũng có thể dạo bộ trên cầu khi đêm xuống. Lúc này, những ngọn đèn ở đây sẽ được bật sáng khiến cho khung cảnh trở nên lung linh hơn.

>>> Vé Hòn Tằm Nha Trang

Đánh giá

2 những suy nghĩ trên “Cầu Gỗ Hòn Tằm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here