Hiển thị tất cả 2 kết quả

Vé tắm bùn Hòn Tằm

Vé Tắm Bùn Hòn Tằm luôn được bán với số lượng lớn nhất ở Hòn Tằm. Trong những ngày cao điểm của mùa du lịch, có tới phân nửa lượng khách tới Hòn Tằm với trên tay là vé tắm bùn.

Ngay từ khi vừa ra mắt vào tháng 6/2019, tổ hợp tắm bùn Hòn Tằm lập tức trở thành điểm nhấn của du lịch không chỉ là Hòn Tằm mà còn là cả thành phố Nha Trang.

Tour Hòn Tằm Nha Trang với tắm bùn trọn gói là dịch vụ được đông đảo du khách trong và ngoài nước đón nhận.

Đây là dịch vụ tắm bùn trên đảo độc đáo và duy nhất tại Việt Nam. Có nhiều yếu tố góp phần tạo nên một dịch vụ thu hút đến như vậy, trong đó có thể kể đến những đặc điểm đã chinh phục du khách.

[CẬP NHẬT 2024] Chính sách giá vé tắm bùn Hòn Tằm

Đây là điểm mới với ưu đãi tuyệt vời trong năm 2024 mà khu du lịch Hòn Tằm mang đến cho du khách. Nếu như trước kia, khi khách đi tour 3 đảo Nha Trang chỉ được trải nghiệm gói vé Tắm bùn Hòn Tằm và phụ thu 250,000 đ khi khách tắm biển thì ở chính sách mới này, Hòn Tằm tặng luôn gói tắm biển trị giá 250,000đ này cho khách.

Với gói tặng thêm này, khách hàng được tắm biển, chèo kayak ở bãi biển đẹp nhất Nha Trang; tham gia các trò chơi như Mô tô nước, dù bay, lặn biển, phao chuối và ghi lại với flycam để lưu giữ kỷ niệm đẹp cho kỳ nghỉ của mình.

(6) From: 810.000
(1) From: 490.000