Seri chụp ảnh Tết tại Nha Trang

Chụp ảnh Tết tại Nha Trang – Khám phá không khí lễ hội Tết tại Nha Trang qua bức tranh sống động với seri ảnh độc đáo. Những khoảnh khắc tươi vui và truyền thống hiện lên trong từng góc phố, từ lễ hội đèn đỏ rực sáng đến những trang trí tinh tế tại các đền chùa.

Seri Chụp Ảnh Tết Tại Nha Trang

Seri chụp ảnh Tết tại Nha Trang không chỉ ghi lại vẻ đẹp truyền thống mà còn thể hiện sự pha trộn tinh tế cổ điển và hiện đại.

Nha Trang Xưa

Nếu ai là người yêu thích sự hoài cổ hay những nét mộc mạc của những năm tháng xưa, Nha Trang Xưa là một điểm đến hội tụ những yếu tố đó. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Nha Trang Xưa đã trang trí không gian mang đậm chất Tết xưa, với các chi tiết bánh chưng, bánh tét, dây pháo, hoa xuân…

Chùa Long Sơn Nha Trang

Chùa Long Sơn Nha Trang (chùa Phật Trắng) là một ngôi chùa cổ gắn liền với sự hình thành và phát triển văn hóa, là ngôi cổ tự lâu đời tại Nha Trang. Là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của Phật tử, nhân dân trong xã và khách thập phương.

Cá nhân mình thì chỉ mê cái gốc ở cầu thang và ngay cổng vào Phật nằm thôi nhìn đẹp mà rất là cổ điển nha.

Làng Nghề Trường Sơn

Đi phải 1 ngày mới hết các góc ở đây, mọi người nên tìm mấy góc làm đồ thủ công lên ảnh sẽ rất đẹp, và mọi người phải nghe được mấy anh chị đánh nhạc cụ rất cuốn mà nghe thú vị thật sự.

Cũng có nhà hàng và các khu bán nước giải khác nhà vệ sinh thay đồ sạch sẽ cho anh chị em thả ga bụng lụa.

  • Địa chỉ: định vị 08 Trường Sơn, Vĩnh Trường, Nha Trang.
  • Giá vé : 50.000 VNĐ (nội địa Nha Trang cầm cccd được giảm thêm)

>>> Bánh tét Nha Trang

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here