Review lần đầu đi du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Đây là lần đầu tiên mình đi du lịch Nha Trang nên mức độ kỳ vọng cho chuyến vi vu này khá háo hức. Khá bất ngờ là thành phố biển có rất nhiều thay đổi tích cực, chẳng những lung linh hơn (với vô số địa điểm chụp ảnh check-in “ăn tiền”) mà còn hội tụ đa dạng hoạt động vui chơi giải trí – dù đi một mình, đi theo nhóm hay với gia đình đều thấy rất ổn luôn đó.

Review lần đầu đi du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Thẳng tiến lên đường đến TP. Nha Trang

Chuyến đi bắt đầu từ 6H sáng, trên đoạn đường đi sẽ đến những điểm ăn do đoàn đã chuẩn bị trước.

Đoạn đường mình đi là đường dọc bờ biển. Mình đã dừng chân buổi trưa tại Biển Đồi Dương – Phan Thiết để ăn trưa và nghỉ ngơi cũng như vui chơi và check in tại đây. Và sau đó đi qua các bãi biển cực đẹp và nổi tiếng như Mũi Né, Cà Ná…

Mỗi điểm nên dừng chụp 1 bức ảnh siêu xịn nhé

Review lần đầu đi du lịch Nha Trang

Đến 17H thì đến Nha Trang, mình nhận phòng ở khách sạn Masova (4 sao) , sau khi cất hành lý và sửa soạn, mình bắt đầu đi dạo.

Tại đây, mình ăn uống ở Nhà Hàng xong thì bắt đầu đi dạo bờ biển, ăn vặt các món đặc sản tại đây. Do chủ yếu dạo biển cho mát thì mình bắt đầu đi ăn thêm ở Phố Khuya Quán.

Quán này siêu ngon và tươi nhé. Đặc biệt giá rất ổn, không cao hay chặt chém gì cả. Ăn Tôm ở đây là hết bài luôn.

Ngày 2: Mini Beach Nha Trang – Làng Chài – Bãi Tranh

Đoàn mình đặt tour tại đây với mức giá 600k cho lịch trình Mini Beach- Làng Chài – Bãi Tranh

Đến đảo Mini Beach Nha Trang đầu tiên.

Tại đây mình chủ yếu là tắm biển và tham gia trò chơi chèo Sub. Nước ở đây khá sâu nên mọi người chơi ở gần bờ nhé. Nếu chơi trò chơi thì nên mặc áo phao nè. Bãi này thì nhiều chỗ chụp hình đẹp nên tranh thủ nhé (Nên chuẩn bị túi bọc nước nè)

review lan dau di du lich nha trang 02

Ở Làng Chài thì mình chủ yếu ghé ăn trưa, các món như tôm, hào và cá biển. Ăn xong chỗ này thì mình bắt đầu đến Bãi Tranh Nha Trang

Dù đã tắm ở bãi 1 rồi, nhưng bãi ở đây thì mình vẫn tắm nữa vì cực thích nước biển ở đây rất trông, chỉ cần nhìn xuống bạn cũng thấy được những cá nhỏ bên dưới.

Ở bãi này cũng có câu cá nữa, thường mấy bạn nam thích câu cá thì có thể câu ở đây, mình thì tắm, ăn và chụp ảnh thui

review lan dau di du lich nha trang 03

Đến tối thì mình bắt đầu cùng mọi người Tham gia đêm Gala của công ty, ăn uống tưng bừng.

Tiếp đến, mình đi Club tại Paradise – đây là một điểm được ưa chuộng khi du lịch tại Nha Trang. Nhạc hay, và rất đông, chi phí chỉ vài trăm 1 người là tới bến.

Ngày 3: Nha Trang, Tháp Bà – Thành phố Hồ Chí Minh

Bắt đầu với ngày cuối cùng bằng bữa Buffet tại Khách sạn.

Chuẩn bị đồ về Sài Gòn, thì mình tham quan Tháp Bà Ponagar – Ở đây chụp hình đẹp và cuối tuần sẽ có nhảy dân gian tại đây nhé.

Review lần đầu đi du lịch Nha Trang

Thế là mình bắt đầu về Sài Gòn dừng chân mua quà biếu tài các trạm – mọi người nên mua chả, bánh tráng mắm ruốc hoặc ghẹ rim sẽ rất ngon nha.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here