Đến đảo Bình Hưng – Nhất định phải ngắm bình minh ở Bãi Đá Trứng

Cùng mình đến Bãi Đá Trứng Đảo Bình Hưng ngắm bình minh khi tham gia tour 2 ngày 1 đêm nha !

Khi đặt chân đến mỗi nơi mới, mỗi vùng đất mới ngoài trải nghiệm các địa điểm, văn hoá, ẩm thực,… thì bình minh và hoàng hôn là hai điểm đặc biệt đối với mình vì nó tô điểm và là khoảnh khắc đẹp cho một chuyến đi.

Dậy sớm đón bình minh để có một ngày mới tràn đầy năng lượng và ngắm trọn vẻ đẹp tinh khiết buổi sớm mai ở một vùng đất, đôi khi sẽ là một khoảnh khắc ta nhận ra những điều ý nghĩa về địa phương, về cuộc sống, về chuyến đi của mình.

Và đến đảo Bình Hưng, bạn hãy dậy thật sớm chạy bộ một vòng đến bãi Đá Trứng để ngắm bình minh và nghe tiếng sóng vỗ thật bình yên, tinh khiết ở nơi này nhé!

Ngắm bình minh tại bãi Đá Trứng đảo Bình Hưng

Địa điểm: Bãi Đá Trứng – đảo Bình Hưng

Lịch trình:

  • 04h15: Dậy dậy đi, vệ sinh cá nhân nào
  • 04h30: Xuất phát đúng giờ (đừng có make up sương sương mà 6h mới ra khỏi phòng nhá)
  • 05h00: Ngắm bình minh kìa, đẹp xỉu ngất ngây luôn. Chụp 8 chục tấm hình

Lưu ý

Để xuống được bãi đá với những hình tròn như quả trứng thì phải vượt qua đoạn đường đầy cỏ và những bụi rậm, đoạn này nhiều bạn mũi đáng ghét lắm nên mặc đồ dài hoặc bôi thuốc chống muỗi.

Bình minh ở đây đẹp xuất sắc nên nếu được hãy mang theo 1 chiếc loa, 1 ly cà phê, 1 cuốn sách,… không thể thiếu 1 thiết bị quay chụp đỉnh cao để ghi lại những khoảnh khắc này.

Dậy sớm, dậy sớm, make up nhẹ nhanh vào ròi di chuyển kịp giờ ngắm bình minh nha. Chứ mà trễ là chuyến đi hổng trọn vẹn rồi.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trong những chuyến đi sắp tới. Save lại bài này để dành tham khảo khi đi đảo Bình Hưng bạn nhé !

Nguồn: Riri Phương Trinh

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here