7 điều mình thích ở đảo Hòn Tằm Nha Trang

7 điều mình thích ở đảo Hòn Tằm Nha Trang mà mình muốn dành riêng cho nơi này vì đã đem đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng thật thoải mái và nhiều niềm vui.

7 điều mình thích ở đảo Hòn Tằm Nha Trang – Top 1 :Sự riêng tư

Mình chọn phòng excutive suite trong 1 villa của Hòn Tằm Resort, ở đây có hồ bơi riêng, không gian đầy đủ tiện nghi và rất rộng, các villa đều cách nhau bằng cỏ cây xanh mát, từ phòng nhìn ra là biển và những cây cọ đặc trưng.

Mình để ý thấy các bungalow cũng xinh và biệt lập, có tới 2 hồ bơi rộng cho khách không ở villa luôn nè.

Không gian tự nhiên

Toàn bộ khu resort trải đều trên đảo Hòn Tằm, 1 bên là biển, 1 bên là núi rừng nên không khí rất trong lành. Chỉ cần đi dạo lên đồi là được ngắm toàn cảnh hòn đảo xinh đẹp.

7 dieu minh thich o dao hon tam nha trang 2

Bãi biển riêng

Mình mới đi dạo sơ được 2 bãi biển riêng thôi, 1 ở trung tâm reception và 1 cạnh khu vui chơi. Rất thoải mái để set up chụp picnic hoặc thong thả uống nước dừa nằm ngắm cảnh biển nè.

Trà chiều và các món bánh ngọt

Ngoài hải sản tươi ngon thì điểm mình thích nhất trong đồ ăn ở đây là các loại bánh ngọt, rất vừa miệng và đẹp mắt.

7 dieu minh thich o dao hon tam nha trang 1

Các hoạt động thể thao biển

Ngày mình đi dính mưa nên không kịp chơi nhưng mình nhất định sẽ quay lại vào mùa hè để chèo kayak, ngoài ra còn có cả nhảy dù, mô tô nước,… nhiều hoạt động vui lắm đi company trip thì tuyệt

Khu tắm bùn khoáng

Tắm bùn Hòn Tằm siêu rộng và view đẹp, có cả khu vui chơi bên cạnh nữa nên nếu đi cùng gia đình nghỉ dưỡng thì rất hợp lý.

Ngoài ra khu spa với hồ jacuzzi cũng đầy đủ và chuyên nghiệp không kém, mọi người nhớ thử gói massage toàn thân nha!

>>> Tắm bùn Hòn Tằm trọn gói

Chu đáo và thân thiện

Trong quá trình nghỉ lại mình cũng cần nhiều thứ để chụp hình, đôi khi mình cũng thấy mình hơi phiền. Vậy mà các anh chị ở đây luôn vui vẻ và chuẩn bị chu đáo, nói chuyện cũng rất dễ mến đúng kiểu người Nha Trang.

Một chút “nhắc nhở” là mọi người nhớ đi dạo cho hết resort để khám phá nha vì nguyên hòn đảo rộng lắm, có xe điện đưa đón nên yên tâm không mệt đâu.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 1 GB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here